Đại Lộc: Bắt tạm giam đối tượng mua bán ma túy

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Đại Lộc vừa khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Bá Ngữ (SN 1991, trú thôn Minh Tân, xã Đại Phong, Đại Lộc) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Đối tượng Nguyễn Bá Ngữ
Đối tượng Nguyễn Bá Ngữ. Ảnh: P.N

Trước đó, lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy phát hiện Ngữ có dấu hiệu bán ma túy cho các đối tượng nghiện ở vùng B huyện Đại Lộc. Một thời gian điều tra, sau khi có đủ cơ sở pháp lý, Công an huyện Đại Lộc xác lập chuyên án mang bí số MT2917.

Sáng 31.8, Ban chuyên án nhận được nguồn tin từ trinh sát báo về, khoảng trưa cùng ngày, Ngữ sẽ bán ma túy cho đối tượng Trương Quang Đạt (SN 1996, trú xã Đại Minh, Đại Lộc) tại nhà riêng. Khoảng 12 giờ 45 cùng ngày, khi Đạt và Ngữ đang giao dịch mua bán ma túy thì trinh sát ập vào bắt giữ. Tại hiện trường thu được 1 bao ni lông bên trong đựng ma túy, 300 nghìn đồng và một số tang vật có liên quan.

Tang vật vụ án. Ảnh: PHƯƠNG NAM
Tang vật vụ án. Ảnh: P.N

"Đầu nậu" ma túy này khai nhận vì muốn có tiền tiêu xài nên đã nhiều lần ra Đà Nẵng mua ma túy đá về bán cho các con nghiện ở Đại Lộc thuộc các xã Đại Minh, Đại Thắng, Đại Phong, Đại Hồng… Được biết đối tượng Ngữ từng có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản và đã lập gia đình.

PHƯƠNG NAM