Đại Lộc: Khống chế nam thanh niên biểu hiện ngáo đá gây rối trật tự

TRIÊU NHAN |

(QNO) - Khoảng 11 giờ 30 ngày 9.1, Phạm Quang Sinh (trú khu 3, thị trấn Ái Nghĩa, Đại Lộc) có biểu hiện ngáo đá, hung hăng đập phá nhiều đồ đạc trong nhà và chạy sang nhà hàng xóm gây rối, đánh người.

Nam thanh niên này lao vào nhà ông Nguyễn Thơ, thời điểm này ông Thơ cùng gia đình đang ăn trưa dưới nhà bếp. Thấy Sinh có biểu hiện lạ, nhiều người trong nhà ông Thơ tháo chạy, riêng ông Thơ và con trai là Nguyễn Quang bị Sinh đánh đập thậm tệ. Nhận được tin báo, lực lượng dân phòng và Công an thị trấn Ái Nghĩa nhanh chóng có mặt; Công an huyện Đại Lộc cũng điều động xe đặc nhiệm đến hiện trường.

Áp tải đối tượng về cơ quan cảnh sát điều tra để điều tra, làm rõ vụ việc. Ảnh: Triêu Nhan
Áp tải đối tượng về cơ quan cảnh sát điều tra để làm rõ vụ việc. Ảnh: TRIÊU NHAN

Đối tượng hết sức manh động nên việc khống chế, áp tải của lực lượng chức năng hết sức khó khăn. Đối tượng này còn dùng vật dụng tấn công hai cán bộ, chiến sĩ công an. Không lâu sau đó, Sinh đã được khống chế, áp tải về cơ quan cảnh sát điều tra để lập biên bản, lấy lời khai ban đầu và xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, Sinh là đối tượng từng có tiền án tiền sự về gây rối trật tự. Dù đã lập gia đình song đối tượng này thường xuyên ăn chơi, giao du với những thanh niên bất hảo ở địa phương. 

TRIÊU NHAN