Đại Lộc: Tìm thấy thi thể nam thanh niên mất tích

TRIÊU NHAN |

(QNO) - Theo Công an xã Đại Nghĩa (Đại Lộc), sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, lúc 14 giờ ngày 25.11, lực lượng chức năng và người dân phát hiện thi thể nam thanh niên Nguyễn Ngọc Tiên (SN 1991, trú thôn Đức Hòa, xã Đại Nghĩa) tại một con sông, khu vực giáp ranh giữa xã Đại Hiệp (Đại Lộc) và xã Điện Tiến (Điện Bàn).

Trước đó, đêm 23.11, Tiên ra khỏi nhà, có ngồi nhậu cùng một số người quen và không trở về nhà trong đêm. Gia đình nạn nhân liên lạc thì điện thoại của Tiên đổ chuông, rồi tắt máy. Lo lắng, gia đình tìm kiếm khắp nơi vẫn không thấy tăm tích nạn nhân. Sau đó, người dân phát hiện một xe máy dựng cuối làng, đoạn khu vực vườn cây lão thành, thôn Phiếm Ái 2, xã Đại Nghĩa, vốn thưa người qua lại nên trình báo lực lượng chức năng. Qua kiểm tra, cách đó gần nửa cây số, đôi dép nạn nhân rơi mỗi nơi mỗi chiếc, sát bến sông Vu Gia.

Sau 2 ngày tìm kiếm, thi thể Tiên được tìm thấy cách bến sông nơi xảy ra sự việc gần chục cây số. Qua khám xét, trên người nạn nhân vẫn còn nguyên trang sức và chiếc ví. 

Theo thông tin từ Trung tá Phạm Phú Vân -  Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đại Lộc, kết quả khám nghiệm của lực lượng pháp y cho thấy, phổi nạn nhân có nhiều nước, trên người không có dấu vết hay lực tác động từ bên ngoài, có thể đây là vụ tự vẫn.

Vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ. Được biết, Tiên là một thanh niên vốn hiền lành, không có mâu thuẫn với ai, quanh năm suốt tháng chí thú làm ăn. 

TRIÊU NHAN