Đánh bạc tại nhà sinh hoạt văn hóa

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Khoảng 23 giờ 30 ngày 28.11, Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Công an xã Bình Đào mai phục bắt quả tang hơn 15 đối tượng đang tham gia đánh bạc tại nhà sinh hoạt văn hóa tổ 14, thôn Vân Tiên, xã Bình Đào.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ gần 11 triệu đồng cùng bộ xóc dĩa. Ba đối tượng bị tạm giữ gồm Trần Công Nhân, Vương Hữu Ba, Lê Văn Thuận (cùng trú thôn Vân Tiên).

Được biết ổ bạc này thường xuyên tổ chức tại nhà bà Hoàng Thị Hương (SN 1965, tổ 14, thôn Vân Tiên), có sự tham gia của nhiều con bạc ở các xã Bình Đào, Bình Phục, Bình Minh, Bình Sa (Thăng Bình). Trước đó, khi nhận thông tin dư luận phản ánh, Công an xã Bình Đào đã mời bà Hương đến nhắc nhở và yêu cầu cam kết không để xảy ra tình trạng đánh bạc tại nhà.

Tuy nhiên bà Hương không chấp hành nghiêm túc. Để tránh sự phát hiện của công an, ổ bạc tổ chức xen kẽ ở những nơi khác như hiên nhà sinh hoạt văn hóa. Theo lời khai của các đối tượng Nhân, Ba, Thuận thì trong đêm 28.11, bà Hương cũng tham gia đánh bạc và bán thuốc, nước, mì tôm cho các con bạc có nhu cầu.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thăng Bình tiếp tục xử lý.

PHƯƠNG NAM