Điều tra, làm rõ vụ náo loạn bệnh viện của nhóm thanh niên

T.C |

(QNO) - Trong lúc đưa người vào bệnh viện cấp cứu, giữa nhóm thanh niên và một nhân viên lái xe cấp cứu xảy ra xô xát, gây náo loạn bệnh viện. Vụ việc này sau đó đã được báo cáo lên cơ quan Công an để điều tra, làm rõ.

Chiều 28.9, xác nhận với PV Báo Quảng Nam, Thượng tá Lê Hữu Hoa - Trưởng Công an huyện Phú Ninh cho hay đơn vị này đang tiếp tục điều tra, xử lý về vụ việc một nhóm thanh niên gây rối tại bệnh viện.

Nhóm thanh niên gây rối tại bệnh viện khi đưa người đi cấp cứu vào thời điểm rạng sáng. ảnh cắt từ Camera bệnh viện
Nhóm thanh niên gây rối tại bệnh viện khi đưa người đi cấp cứu vào thời điểm rạng sáng. nh cắt từ camera của trung tâm.

Theo Thượng tá Hoa, vào 1 giờ 20 phút sáng cùng ngày, nhóm người chở một bệnh nhân vào Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh để cấp cứu. Khoảng vài phút sau, giữa nhóm này và nhân viên lái xe của bệnh viện xảy ra xô xát, gây náo loạn, khiến nhiều người có mặt tại trung tâm hoảng sợ. Chỉ vài phút sau, lực lượng Công an huyện nhanh chóng có mặt vãn hồi trật tự, đồng thời thu thập thông tin để xử lý vụ việc.

Theo ông Phan Đình Mỹ, giám đốc Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh, khi đang làm thủ tục tiếp nhận bệnh nhân được nhóm người trên đưa vào cấp cứu thì một số người trong nhóm trên lao vào đánh ông Nguyễn Văn M. (là nhân viên lái xe của trung tâm). Ngoài ra, số người này còn đập phá một số đồ đạc làm nhiều bệnh nhân, người nhà và cán bộ đang có mặt hoảng sợ. Vụ việc sau đó đã được trung tâm này làm báo cáo gửi Sở Y tế và Công an huyện để trình báo.

Theo thông tin ban đầu từ Công an huyện Phú Ninh, do bất đồng trong việc đưa nạn nhân chuyển tuyến để cấp cứu, nhóm người trên có xảy ra xô xát với nhân viên, chứ không có việc tấn công y bác sĩ. Hiện vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

T.C