Điều tra một thầy giáo bị tố xâm hại nhiều học sinh lớp 3

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Ngày 20.4, cơ quan điều tra Công an huyện Nam Giang cho biết, đang xác minh làm rõ vụ việc một thầy giáo bị tố cáo xâm hại nhiều học sinh nữ. Đáng chú ý, các em học sinh bị xâm hại mới học lớp 3, tức chỉ 9 tuổi.

Trước đó, cơ quan này tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình các em về việc con của họ bị một thầy giáo 48 tuổi giở trò đồi bại ngay trong trường. Theo nội dung tố cáo, thầy giáo trên nhiều lần tạo cớ gọi học sinh vào phòng riêng, phòng máy tính rồi thực hiện nhiều hành vi dâm ô, xâm hại các em. Bước đầu, cơ quan điều tra đã đưa các em đi giám định, chờ kết quả.

Thầy giáo bị tố cáo hiện dạy môn Đạo đức kiêm phụ trách công tác Đội tại Trường Tiểu học Zơ Nông (thị trấn Thạnh Mỹ). Cô Lê Thị Thanh Thảo - Hiệu trưởng nhà trường cho biết, Ban giám hiệu nhận được đơn trình báo của 2 phụ huynh vào ngày 12 và 15.4, tố cáo người này xâm hại con em họ. Tuy nhiên, khi làm việc với nhà trường, thầy giáo này phủ nhận mọi cáo buộc. Cô Thảo cũng đã gặp các em học sinh và được các em kể chi tiết về hành vi xâm hại. Theo lời kể của các em, việc này diễn ra nhiều lần trong suốt thời gian dài trước đây.

Hiện, thầy giáo trên không đến trường làm viêc. Cơ quan điều tra Công an huyện Nam Giang vẫn đang tiếp tục xác minh, đồng thời tìm hiểu mở rộng đối tượng bị xâm hại.

Báo Quảng Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

THÀNH CÔNG