Hai trẻ em rơi xuống hố nước sâu, một em chết đuối

THÀNH CÔNG - PHƯỚC THIÊN |

(QNO) - Chơi gần một hố nước sâu, hai anh em ruột không may trượt chân rơi xuống khiến một em tử vong, em còn lại đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hố nước nơi xảy ra vụ tai nạn khiến hai em nhỏ thương vong
Hố nước nơi xảy ra vụ tai nạn khiến hai em nhỏ thương vong. Ảnh: C.T

Tối 27.3, trao đổi với PV Báo Quảng Nam, ông Nguyễn Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy phường Trường Xuân (TP.Tam Kỳ) cho hay trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn chết đuối thương tâm khiến một em nhỏ tử vong và một em khác nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17 giờ 15 phút cùng ngày, một số người dân phát hiện hai em Ưng Hoàng L. (8 tuổi) và Ưng Hoàng Q. (4 tuổi, là em ruột của L.) rơi xuống hố nước sâu ở một khu tái định cư thuộc khối phố 2, phường Trường Xuân.

Ngay sau khi phát hiện, nhiều người đã tìm cách vớt hai em lên khỏi hố nhưng em Q. đã tử vong, em L. được đưa đi cấp cứu, hiện vẫn đang trong tình trạng nguy kịch. Trước đó, hai anh em này dẫn nhau ra khu vực trên (cách nhà khoảng 200m) để chơi, rồi xảy ra sự việc đáng tiếc.

Theo ông Hưng, hiện chính quyền địa phương đã cử người đến thăm hỏi, động viên, đồng thời sẽ tiến hành hỗ trợ cho gia đình nạn nhân. Hố nước nơi xảy ra tai nạn được xác định là do quá trình thi công giai đoạn hai của dự án khu tái định cư, nước mưa đọng lại trong những ngày qua sâu hơn 2m.

THÀNH CÔNG - PHƯỚC THIÊN