Khởi tố 3 đối tượng trộm tiền khách mát xa

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Sáng 23.5, Đại tá Trần Văn Xuân - Trưởng Công an huyện Thăng Bình cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Thị Linh (SN 1989, trú xã Quế Lộc, huyện Nông Sơn) về tội trộm cắp tài sản.

Các đối tượng trong vụ án. Ảnh: P.NAM
Các đối tượng trong vụ án. Ảnh: P.NAM

Linh là chủ quán mát xa Bé Cưng ở tổ 14, thị trấn Hà Lam (Thăng Bình). Hai nhân viên của quán này là Trần Thị Thu (SN 1995, trú xã Quế Lộc) và Phan Thị Thủy (SN 1989, trú xã Quế Thuận, huyện Quế Sơn) cũng bị khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú.

Quán mát-xa nơi xảy ra vụ trộm cắp. Ảnh:P.NAM
Quán mát xa nơi xảy ra vụ trộm cắp. Ảnh: P.NAM

Trước đó, trưa 11.5, anh H.T.V. (SN 1984, trú huyện Thăng Bình) đến quán Bé Cưng để thư giãn. Trong quá trình phục vụ mát xa, Thu cố tình đứng che tầm mắt của anh V. để Linh lấy số tiền 32 triệu đồng trong túi quần anh V.; còn Thủy làm nhiệm vụ cảnh giới bên ngoài.

Phát hiện mất tiền, anh V. hỏi các nhân viên trong quán nhưng không ai thừa nhận lấy, nên sau đó anh đã trình báo công an.

Tang vật vụ án. Ảnh:P.NAM
Tang vật vụ án. Ảnh: P.NAM

Sau khi chia nhau số tiền trộm được của anh V., các đối tượng Linh, Thu, Thủy đóng cửa quán, về nhà trọ ở xã Hương An (huyện Quế Sơn) ẩn náu và bị công an phát hiện sau đó.

Vụ án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

PHƯƠNG NAM