Khởi tố đối tượng đâm chết người

T.C |

(QNO) - Ngày 12.10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Nguyễn Trọng Nhân (SN 1990, trú thôn An Mỹ 1, xã Tam An, huyện Phú Ninh) về hành vi giết người.

Đối tượng Nhân tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.N
Đối tượng Nhân tại cơ quan điều tra. Ảnh: T.N

Trước đó, vào khoảng 21 giờ 15 phút đêm 1.10, người hàng xóm của bà Huỳnh Thị H. (trú cùng thôn) nghe thấy tiếng kêu cứu của bà H., sau đó phát hiện bà H. tử vong tại sân nhà mình với hai vết đâm trên người nên đã hô hoán người dân và trình báo cơ quan chức năng.

Vào cuộc điều tra, cơ quan điều tra xác định Nhân là người đã giết bà H. Kết quả điều tra ban đầu cho thấy khoảng 20 giờ tối ngày 1.10, sau khi uống rượu, Nhân đi đến ao cá của gia đình và mang theo một con dao. Đến gần nhà bà H., Nhân nhớ lại mâu thuẫn xảy ra đã lâu khi Nhân đến nhà bà H. để tán tỉnh con gái bà nhưng bị bà ngăn cấm nên nảy sinh ý định giết người. Đối tượng mang dao đi vào nhà, đâm trọng thương bà H. khi bà đang nằm trên giường. Do vết thương quá nặng bà H. đã tử vong sau đó.

T.C