Khởi tố đối tượng giết người

T.C - T.H |

Tin liên quan

(QNO) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Bùi Thanh Khôi (SN 1994, trú phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ) - đối tượng vừa sát hại anh họ.

Trước đó, sáng 1.4, khi Hoàng Quốc Kh. (SN 1996, cạnh nhà Khôi) đang ngồi chơi game trong nhà thì Khôi (con cô cậu ruột) qua mượn xe rủ đi uống cà phê, nhưng Kh. từ chối không đi. Khoảng 11 giờ cùng ngày, Khôi bất ngờ xông vào nhà Kh. dùng rựa chém sau gáy khiến anh họ gục tại chỗ. Nạn nhân được người thân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Sau khi gây án, Khôi về nhà uống thuốc an thần tự tử nhưng được mọi người phát hiện và đưa đi cấp cứu. Đối tượng này hiện đã qua cơn nguy kịch. Cơ quan Cảnh sát điều tra đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Khôi về hành vi “Giết người”.

Cơ quan điều tra cho biết thêm, đang tiến hành kiểm tra đối tượng Khôi có bị “ngáo đá” hay không. Được biết, Khôi là đối tượng nghiện ma túy “đá” tại địa phương. Qua lấy lời khai ban đầu, Bùi Thanh Khôi có những lời nói và biểu hiện không bình thường.

T.C - T.H