Khởi tố hai đối tượng cướp giật điện thoại người đi đường

T.C |

(QNO) - Sáng 22.10, Công an huyện Thăng Bình cho hay đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đặng Hoàng Hải (SN 1990, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) và Nguyễn Lắm (SN 1993, xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn) về hành vi cướp giật tài sản.

Tang vật vụ việc. Ảnh: T.M
Tang vật vụ việc. Ảnh: T.M
 

Hai đối tượng này bị bắt tạm giam 4 tháng để điều tra về vụ cướp tài sản xảy ra vào ngày 17.10 vừa qua. Hiện, Công an Thăng Bình đã tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ việc. Được biết, đối tượng Lắm đã 2 lần bị xử phạt tù về tội trộm cắp tài sản, vừa mới ra tù thì tiếp tục tái phạm.

Công an cũng xác định được người bị Hải và Lắm giật điện thoại vào chiều 17.10 là chị T.T.T.H. (huyện Quế Sơn). Chị H. cho hay, khi vừa tan ca ra về thì bị hai đối tượng trên bám theo, sau đó giật điện thoại rồi tăng ga bỏ chạy. Vụ việc được tổ công tác của Trạm CSGT Thăng Bình đang trực gần đó phát hiện, truy đuổi và bắt gọn hai tên cướp.

TAGS

CSGT truy đuổi, bắt nóng hai đối tượng cướp giật trên quốc lộ 1

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Nhận tin báo của người dân về hai đối tượng cướp giật trên quốc lộ 1, tổ công tác của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (Công an tỉnh) đã lập tức truy đuổi, bắt gọn các đối tượng cùng tang vật.