Không xảy ra tai nạn giao thông trong 3 ngày qua

CÔNG TÚ - ĐỨC TIỄN  |

(QNO) - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh - ông Trương Khuê thông tin, trong ngày mùng Hai tháng Giêng năm Mậu Tuất 2018 (ngày 17.2), toàn tỉnh không xảy ra vụ tai nạn giao thông (TNGT) nào cả trên đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa.

Cũng theo ông Trương Khuê, ngày mùng Hai này, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh đã triển khai 13 ca với 52 lượt cán bộ chiến sĩ tuần lưu trên quốc lộ 1 nhằm phòng ngừa tai nạn và ùn tắc giao thông. Như vậy, tính từ ngày 30 tháng Chạp đến hết ngày mùng Hai tháng Giêng (ngày 15-17.2), TNGT trên địa bàn tỉnh không xảy ra. So với 3 ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, số vụ TNGT giảm 2 (giảm 100%); giảm 2 người chết (giảm 100%) và giảm 1 người bị thương (giảm 100%).

Trong 3 ngày qua, lực lượng cảnh sát giao thông tỉnh triển khai 39 ca với 565 lượt cán bộ chiến sĩ sử dụng xe mô tô, ô tô tăng cường tuần tra lưu động trên các tuyến đường bộ trọng điểm, các điểm phức tạp dọc quốc lộ 1 kết hợp cùng tuyên truyền, hướng dẫn, nhắc nhở người tham gia giao thông chấp hành pháp luật về trật tự ATGT, không để xảy ra ùn tắc. Trên lĩnh vực đường thủy nội địa, 9 lượt cán bộ chiến sĩ đã kiểm tra các bến khách ngang sông, các tuyến đường thủy có lưu lượng người tham gia giao thông cao nhằm nhắc nhở người điều khiển phương tiện, hành khách chấp hành nghiêm pháp luật có liên quan, không để xảy ra tai nạn.

CÔNG TÚ - ĐỨC TIỄN