Lại thêm vụ hai xe ô tô đối đầu ở thị trấn Bắc Trà My

ALĂNG NGƯỚC |

(QNO) - Khoảng 13 giờ chiều nay 28.1, tại tổ Mậu Cà (thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa hai xe ô tô khiến giao thông tại tuyến đường ách tắc hơn một giờ đồng hồ.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ALĂNG NGƯỚC
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: ALĂNG NGƯỚC

Theo người dân địa phương, vào thời điểm trên, xe ô tô BKS 92A - 003.29 lưu thông theo hướng Trà My - Tam Kỳ đã bất ngờ va chạm với xe tải mang BKS: 92K - 5544 (chưa rõ danh tính tài xế) đi chiều ngược lại. Vụ tai nạn đã khiến phần đầu của hai xe bị bẹp dúm, tuyến đường bị tắc nghẽn, nhưng rất may không có thương tích về người.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông - Công an huyện Bắc Trà My đã kịp thời có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, đồng thời giải tỏa hiện trường đám đông người dân hiếu kỳ. Đến hơn 14 giờ cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn đã được giải quyết, giúp các phương tiện lưu thông trở lại trên tuyến đường.

Trước đó, vào khoảng chiều tối 27.1, cũng tại địa điểm trên đã xảy ra vụ tai nạn giữa một chiếc xe taxi với xe buýt, khiến giao thông bị ách tắc trong thời gian nhiều giờ liền.

ALĂNG NGƯỚC