Một bé trai bị điện giật tử vong

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Công an TP.Tam Kỳ cho biết đang điều tra làm rõ vụ việc một bé trai bị điện giật tử vong khi đang chơi đùa gần một nhà hàng tại khu vực bãi biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ). 

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18 giờ ngày 31.5. Em N.T.C (11 tuổi, ngụ tại TP.HCM) đang đạp xe một mình khu vực gần bãi biển Tam Thanh (TP.Tam Kỳ) thì bị vướng vào đường dây điện. Ông Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND xã Tam Thanh cho hay, đường dây điện này được nối vào một nhà hàng gần đó. “Khoảng cách giữa hai trụ quá xa khiến dây điện chùng xuống sát đất. Do em C. không để ý nên vướng vào chỗ rò điện, bị điện giật dẫn đến tử vong” - ông Bình thông tin. Quá bức xúc, người nhà đã mang thi thể em C. đến trước nhà hàng gây áp lực.

Hiện tại nhà hàng này không hoạt động. Tuy nhiên người nhà nạn nhân cho rằng dòng điện gây ra cái chết của em C. là do nhà hàng này dùng để thắp sáng để nhân viên trông giữ khu vực nhà hàng.

Gia đình em C. sau đó đã đưa thi thể nạn nhân về mai táng. Được biết, em C. vừa theo bố mẹ từ TP.HCM về quê ngoại chơi nhân dịp nghỉ hè. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra.

THÀNH CÔNG