Một công nhân bị nước lũ cuốn mất tích

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Một công nhân đang phục vụ thi công cho nhà máy thủy điện Đắk Mi 2 (Quảng Nam) không may bị lũ cuốn khi ra suối hái rau rừng. 

Thông tin trên được ông Nguyễn Văn Thanh - Phó ban Phòng chống thiên tai huyện Phước Sơn xác nhận vào tối qua, ngày 7.11. Theo ông Thành, lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm công nhân thi công cho nhà máy thủy điện Đắk Mi 2 bị nước cuốn trôi vào trưa cùng ngày. 

Công nhân bị lũ cuốn được xác định là Lê Văn Th. (34 tuổi, quê ở xã Thạch Mỹ, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh). Trưa ngày 6.11, anh này cùng một công nhân khác đi hái rau rừng bên sông Đăk Mi, gần khu vực thủy điện thì không may bị nước cuốn. “Hiện lực lượng dân quân hai xã Phước Lộc, Phước Công và khoảng 20 công nhân của công ty đang thi công nhà máy thủy điện Đắk Mi 2 được huy động tìm kiếm từ khi xảy ra sự việc nhưng vẫn chưa thấy tung tích nạn nhân”, ông này cho biết.

Nhà máy Thủy điện Đắk Mi 2 được xây dựng trên địa bàn xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn. Nhà máy có tổng công suất 98 MW với vốn đầu tư khoảng 2.500 tỉ đồng, là công trình thuộc quy hoạch bậc thang thủy điện hệ thống sông Vu Gia - Thu Bồn đã được Chính phủ cho phép.

THÀNH CÔNG