Một công nhân tử vong do điện giật

LY NGUYỄN |

(QNO) - Trong quá trình thi công nâng cấp đường dây, một công nhân Điện lực Tam Kỳ không may gặp sự cố, bị điện giật tử vong.

Thông tin trên được ông  Phan Vũ Đông Quân - Giám đốc Điện lực Tam Kỳ xác nhận vào chiều hôm nay, 17.4. Theo đó, công nhân không may tử nạn là Nguyễn Văn Chung (37 tuổi, trú xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành). Anh Chung bị điện giật tử vong khi đang trèo lên trụ điện tại thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng (TP.Tam Kỳ) để nâng cấp đường dây.

Một số nhân chứng cho biết, ngày 17.4 toàn khu vực đã bị cắt điện để phục vụ thay mới đường dây 22kV. Tuy nhiên lúc anh Chung trèo lên trụ thi công thì gặp sự cố. Người dân chứng kiến vụ việc nhưng không có công cụ hỗ trợ và không dám giải cứu nên khi cán bộ Điện lực Tam Kỳ tiếp cận hiện trường thì anh Chung đã tử vong.

Được biết, anh Chung là công nhân của một đơn vị được Công ty điện lực TP.Tam Kỳ thuê để nâng cấp đường dây 22kV. Hiện Công ty điện lực TP.Tam Kỳ đã cử người đến thăm hỏi, động viên gia đình và phối hợp lo hậu sự cho nạn nhân.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

LY NGUYỄN