Một sinh viên bị đánh chấn thương sọ não

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Do mâu thuẫn, nhóm thanh niên đã chặn đánh một sinh viên học cao đẳng tại TP.Tam Kỳ đến chấn thương sọ não, sau đó chở nạn nhân đến bỏ tại phòng cấp cứu của bệnh viện. 

Ngày 27.9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết bệnh nhân Lê Anh V. (21 tuổi, trú xã Đại Đồng, Đại Lộc) vẫn đang trong tình trạng hôn mê sau khi được đưa vào cấp cứu rạng sáng cùng ngày. V. hiện là sinh viên một trường cao đẳng trên địa bàn TP.Tam Kỳ, được đưa vào Khoa Cấp cứu bệnh viện lúc 1 giờ 20 phút trong tình trạng chấn thương sọ não. 

Theo thông tin từ nhóm bạn của sinh viên này, khoảng 0 giờ sáng 27.9, V. cùng 3 người bạn trở về nhà trọ thì được bạn đề nghị đi cùng đến quán nhậu trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP.Tam Kỳ) lấy xe máy. Trước đó, bạn của V. bị một nhóm thanh niên đuổi đánh sau đó đã bỏ xe lại tại quán nhậu này. Tuy nhiên, vừa đến nơi thì có một nhóm thanh niên gần 10 người chặn đường, bắt V. dẫn đi tìm chủ nhân chiếc xe máy đã có mâu thuẫn với nhóm thanh niên trên. Hoảng sợ, V. đưa nhóm thanh niên đến một dãy trọ thuộc địa phận phường An Mỹ (TP.Tam Kỳ) thì một số đối tượng trong nhóm thanh niên dùng vỏ chai bia và cán rựa đánh. 

Sau khi thấy nạn nhân gục ngã với nhiều vết máu, nhóm thanh niên không cho bạn của V. chở đi cấp cứu mà “cử” 2 thanh niên chở đến bỏ trước cửa phòng cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Hiện, Công an TP.Tam Kỳ đã nắm thông tin và đang điều tra làm rõ vụ việc trên. 

THÀNH CÔNG