Một vụ mất tích có dấu hiệu tội phạm

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Sau khi nhận đơn trình báo của gia đình nạn nhân bị mất tích, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh đã vào cuộc điều tra và xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm.

Nạn nhân Nhi.
Nạn nhân Thái Thị Lan Nhi. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 31.1, không thấy em Thái Thị Lan Nhi (SN 1997, thôn Đông An, xã Quế Phước, Nông Sơn) về nhà, gia đình em đã đi tìm và trình báo cơ quan chức năng. Qua kết quả xác minh ban đầu, Phòng CSHS xác định vụ việc có dấu hiệu tội phạm và tổ chức lực lượng điều tra.

Tại một ngôi miếu thuộc thôn Đông An, gần bờ sông Thu Bồn, cơ quan công an tìm được chiếc quần lót và quần dài của nạn nhân. Đến chiều 1.1, Phòng CSHS đã tạm giữ một đối tượng gây án.

Được biết, nạn nhân Nhi bị thiểu năng trí tuệ, có tiền sử bị bệnh động kinh. Trước khi mất tích, em Nhi mặc bộ áo quần màu đỏ bông vàng sát nách, dáng người nhỏ, da ngăm đen, tóc ngắn chưa chấm vai, cao khoảng 1,57m.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy tìm tung tích nạn nhân. Nếu ai phát hiện nạn nhân có nhân dạng như trên hoặc có thông tin liên quan đến vụ việc đề nghị liên hệ điều tra viên Nguyễn Văn Đông, số điện thoại 0973.718.430 để cung cấp thông tin nhằm sớm điều tra, làm rõ vụ án.

PHƯƠNG NAM