Ngã đèn cầy gây hỏa hoạn, bé 2 tháng tuổi tử vong

HỒNG BẰNG |

(QNO) - Khi gia đình đang tổ chức tất niên bên ngoài, cây đèn cầy đặt trong phòng ngủ đứa bé 2 tháng tuổi bị ngã khiến cả căn phòng bị thiêu rụi, đứa bé tử vong.

Chiều nay 16.1, ông Đỗ Minh Thành - Phó Chủ tịch UBND thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành) xác nhận, trên địa bàn khối phố 5 của thị trấn vừa xảy ra trận hỏa hoạn khiến một bé trai 2 tháng tuổi tử vong.

Do căn phòng được che đậy kín, trong lúc cháy cả nhà ăn tất niên bên ngoài nên không phát hiện. Lúc này hàng xóm thấy khói bốc ra từ nhà anh Toàn nên hô hoán. Vào kiểm tra thì toàn bộ căn phòng cháy rụi, cháu bé bị ngạt thở dẫn đến tử vong.Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 15.1, tại nhà anh Phạm Tấn Toàn (24 tuổi) tổ chức tất niên. Trong lúc này, đứa con trai 2 tháng tuổi của anh Toàn đang nằm ngủ một mình trong phòng, do cúp điện nên gia đình đặt một cây đèn cầy trong phòng của cháu bé. Không may, cây đèn cầy ngã khiến các vật dụng trong phòng bị thiêu rụi.

“Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, chia buồn và hỗ trợ 1,5 triệu đồng để gia đình tổ chức mai táng” - ông Đỗ Minh Thành cho biết thêm.

HỒNG BẰNG