Nhậu say đi gây gổ, bị đánh tử vong

P.NAM |

(QNO) - Khoảng 0 giờ 20 ngày 24.10, tại khu vực trước quán karaoke No.1 trên đường Nguyễn Văn Linh thuộc tổ Đồng Bàu, thị trấn Trà My (huyện Bắc Trà My) xảy ra một vụ xô xát khiến 1 người tử vong.

Theo lời kể của nhân chứng T.T.T.V (SN 1991, tổ Đồng Bàu), vào thời điểm trên, Trần Anh Đức (SN 1989, trú tổ Đồng Bàu, chủ quán karaoke) đang ngồi nhậu cùng một nhóm thanh niên trên vỉa hè thì ông Nguyễn Văn Mỹ (SN 1957, trú cùng tổ) cầm dao đến gây sự. Bị ông Mỹ đưa dao lên dọa chém, Đức tìm cách đáp trả. Thấy vậy, đám bạn nhậu cũng hùa vào đấm đá ông Mỹ túi bụi. Đến khi nạn nhân không còn cử động, mấy người bạn bảo Đức dừng tay nhưng Đức bảo rằng ông Mỹ giả vờ và tiếp tục đánh. Sau khi thấy ông Mỹ bất tỉnh, nhóm thanh niên trên gọi điện báo công an. Nạn nhân sau đó được đưa đến Trung tâm Y tế huyện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Được biết, ông Mỹ là người hiền lành nhưng mỗi khi uống rượu say thường la cà quanh xóm và nói năng không kiểm soát. Trước khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã uống nhiều rượu rồi về nhà lấy dao đến gây gổ với nhóm của Đức. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

P.NAM