Nữ sinh mất tích đã đoàn tụ gia đình

                                        H.ANH - N.DUY |

(QNO) - Ngày 17.12, gia đình ông Lê Trái (xã Đại Minh, Đại Lộc) cho hay, sau 10 ngày mất tích không rõ nguyên nhân, cháu Lê Thị A. (15 tuổi, đang là học sinh lớp 9, Trường THCS Lê Quý Đôn) đã trở về nhà.

Khi gia đình gặng hỏi, A. kể lại, ngày 6.12 bị đối tượng tên Tình (18 tuổi, trú xã Đại Hòa, Đại Lộc) ép lên xe máy và hù dọa nếu không chấp thuận sẽ giết gia đình A. Sau đó, Tình chở A. xuống nhà mình ở Đại Hòa và nhiều lần có hành vi giao cấu. Qua nhiều ngày, cháu A. nghe thông tin gia đình đã báo cho công an việc mình mất tích, yêu cầu Tình chở về nhưng bị từ chối. Sau nhiều lần “xin phép”, Tình mới đồng ý chở A. về nhà. Trước sự việc đau lòng trên, gia đình đã đưa A. đến Công an xã Đại Minh trình báo sự việc.

Ông Lê Quang Thu - Trưởng Công an xã Đại Minh cho hay, ngay khi cháu Lê Thị A. mất tích, công an xã đã nhận được đơn trình báo của gia đình. Hiện Công an xã đã tiếp nhận đơn tố cáo của gia đình ông Lê Trái và cháu A. Nhận thấy đây là vụ việc phức tạp nên chúng tôi đã hoàn tất hồ sơ chuyển Công an huyện Đại Lộc điều tra, làm rõ.

                                        H.ANH - N.DUY