Phá chuyên án ma túy, thu nhiều vũ khí nóng

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Vào lúc 22 giờ ngày 18.3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh phối hợp với C47 Bộ Công an, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 và Công an TP.Hội An triệt phá chuyên án 316N.

Triệu Văn Phong (trái) và Ngô Thiên Ân: Ảnh: PHƯƠNG NAM 
Triệu Văn Phong (trái) và Ngô Thiên Ân: Ảnh: PHƯƠNG NAM

Theo đó, tại một ngôi nhà trên đường Tôn Đức Thắng (phường Tân An, TP.Hội An), PC47 đã bắt giữ 3 đối tượng gồm: Phạm Minh Ngọc (SN 1987, thường trú tại 308/C2, Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội), Triệu Văn Phong (SN 1991, thường trú tại xã Nam Hoa, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) và Ngô Thiên Ân (SN 1992, xã Tân Hiệp, TP.Hội An).

Phạm Minh Ngọc. Ảnh: PHƯƠNG NAM
Phạm Minh Ngọc. Ảnh: PHƯƠNG NAM

Tang vật thu được gồm 11 gói ma túy đá, 1 khẩu súng ngắn, 5 viên đạn, mã tấu, súng bắn điện, 1 cây trường thương, 2 cây gậy chữ T và một số tang vật khác liên quan đến vụ án.

Tang vật vụ án. Ảnh: PHƯƠNG NAM
Tang vật vụ án. Ảnh: PHƯƠNG NAM

Được biết, các đối tượng trên đều nghiện ma túy. Để có tiền hút chích, các đối tượng mua ma túy ở Hà Nội mang về Quảng Nam tiêu thụ. Một trinh sát cho biết, đây là một trong những vụ án mà đối tượng trang bị nhiều dụng cụ, trong đó có cả súng ngắn, đạn... để tấn công lực lượng chức năng nếu bị bắt giữ.

Đây là chuyên án các trinh sát mất nhiều tháng điều tra, theo dõi. Hiện PC47 đang làm thủ tục khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng này để điều tra, làm rõ.

PHƯƠNG NAM