Phát hiện thịt thối và xe máy mất trộm trên xe khách

P.G |

(QNO) - Phát hiện xe khách có dấu hiệu khả nghi, lực lượng CSGT Trạm CSGT Thăng Bình đã tiến hành dừng xe và kiểm tra, phát hiện 3 thùng xốp đựng chân, da động vật thối, và một xe máy bị mất trộm ở TP. Đà Nẵng.

Tang vật thu giữ trên xe khách
Tang vật thu giữ trên xe khách

Thông tin trên được Đại úy Lê Phan Minh Mẫn, Phó trạm trưởng Trạm CSGT Thăng Bình, Phòng CSGT Công an tỉnh xác nhận. Theo đó, lúc 9 giờ 30 phút ngày 13.9, trên quốc lộ 1 qua địa phận huyện Thăng Bình, tổ tuần tra của trạm đã tiến hành dừng xe khách chạy tuyến Bắc – Nam mang BKS 51B-113.41 để kiểm tra, phát hiện trong hầm xe có 3 thùng xốp chứa khối lượng lớn chân, da động vật không rõ nguồn gốc đã bốc mùi hôi thối. Cùng trên xe khách này, lực lượng CSGT còn phát hiện trong khoang hành lý có một xe máy nhãn hiệu Honda Future mang BKS 92G1-019.23. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ tuần tra đã xác định chiếc xe máy này là của một người dân trú tại quận Thanh Khê (TP.Đà Nẵng) đã bị mất trộm vào lúc 12 giờ ngày 9.9.

Tài xế Nguyễn Hữu Thanh (53 tuổi, trú tại quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) không xuất trình các loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc hợp pháp của số hàng này nên CSGT đã lập biên bản và bàn giao cho Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường xử lý theo thẩm quyền. Bước đầu, tài xế Thanh khai nhận đã vận chuyển chiếc xe máy và số chân, da động vật thối cho 2 người không rõ danh tính tại TP.Đà Nẵng, khi xe vào đến T. HCM sẽ có người đến nhận.

Hiện tại, cơ quan này đã liên hệ với chủ nhân xe máy và tiến hành bàn giao cho người bị mất trộm. Vụ việc đang được tiếp tục xử lý.

P.G