Quế Sơn: Đổ xô tìm kiếm cháu bé 27 tháng tuổi "mất tích"

HOÀI AN |

(QNO) - Chiều 5.8, lãnh đạo UBND xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn) cho biết, lực lượng chức năng địa phương cùng người dân đang tổ chức tìm kiếm cháu bé 27 tháng tuổi “mất tích” nhiều giờ.

Nhiều người dân dùng lưới tìm kiếm khu vực suối. Ảnh. T.T
Nhiều người dân dùng lưới tìm kiếm khu vực suối. Ảnh. T.T

Theo thông tin ban đầu, sáng 5.8, cháu Trần Văn Th. (27 tháng tuổi, ngụ xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại tại thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) để gửi. Khoảng từ 9 đến 10 giờ sáng cùng ngày, trong lúc gia đình Th. sơ hở, cháu bé này đột nhiên "mất tích" gia đình không hay biết.

Sau khi tìm xung quanh nhà không thấy, người thân cháu Th. đã thông báo cho chính quyền địa phương. Được biết, quanh nhà ông ngoại cháu Th. có nhiều khe suối nên nhiều người đặt nghi vấn có thể cháu bé không may bị rơi xuống suối.

Trong ngày 5.8, nhiều người dân địa phương cùng lực lượng chức năng địa phương tổ chức tìm kiếm nhiều nơi. Nhiều người đưa lưới đến kéo ở các khe suối nhưng đến hơn 17 giờ cùng ngày vẫn chưa tìm được cháu Th.

Tối ngày 5.8, Đại tá Phan Văn Bôi - Trưởng Công an huyện Quế Sơn cho biết, sau khi nắm được thông tin vụ việc, Công an huyện Quế Sơn đã vào cuộc xác minh, hỗ trợ địa phương, người nhà tìm kiếm cháu bé “mất tích”. Đồng thời phối hợp với gia đinh để nắm thông tin vụ việc.

HOÀI AN