Quế Sơn: Làm rõ 2 đối tượng cướp tài sản của người già

PHƯƠNG NAM |

(QNO) - Để có tiền tiêu xài, Lê Công Hiếu (SN 2003) và Nguyễn Tấn Trung (SN 1999, cùng trú thôn Lãnh An, xã Quế Long, Quế Sơn) rủ nhau đi cướp tài sản của người dân trong thôn. Vụ việc đã bị công an huyện Quế Sơn phát hiện và lập hồ sơ xử lý.

Đối tượng Trung
Đối tượng Nguyễn Tấn Trung

Khoảng 18 giờ ngày 20.4, Hiếu và Trung đến nhà bà Phan Thị Xuyến (SN 1935, trú thôn Lãnh An) để thực hiện hành vi phạm pháp. Chúng để xe máy cách nhà bà Xuyến khoảng 50m rồi đi bộ vòng ra phía sau nhà bà Xuyến.

Hiếu nói với Trung: “Mi nấp sau cánh cửa chính, tau ném cục bê tông xuống nền sân. Bà Xuyến nghe tiếng động sẽ ra mở của, mi kẹp cổ khống chế bả, tau lấy tiền trong túi áo bả rồi cả hai cùng chạy" . Trung đồng ý và chạy vào nép sát cánh cửa như lời Hiếu.

Đối tượng Hiếu
Đối tượng Lê Công Hiếu

Đang nằm xem tivi, nghe tiếng động mạnh, bà Xuyến đứng dậy và chống gậy ra mở cửa. Trung bước tới, dùng tay trái bóp cổ bà Xuyến rồi kéo ngược nạn nhân vào trong nhà. Vì già yếu nên bà Xuyến không thể chống cự. Hiếu cũng chạy vào nhà và dùng hai tay lục túi áo bà Xuyến đang mặc trên người, lấy bọc ni lông có hơn 800.000 đồng của nạn nhân.

Lấy được tiền, cả hai bỏ chạy khỏi hiện trường

Sau khi tiếp nhận thông tin, ngay trong ngày 20.4, công an huyện Quế Sơn đã tổ chức lực lượng truy xét và làm rõ 2 đối tượng gây án là Hiếu và Trung. Công an huyện Quế Sơn đang củng cố hồ sơ để xử lý hai đối tượng này.

PHƯƠNG NAM