Tai nạn giao thông nghiêm trọng, một người tử vong

THÀNH CÔNG |

(QNO) – Cú đánh lái đột ngột để tránh một xe máy băng qua đường khiến xe khách tông vào dải phân cách làm một người tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút chiều nay 12.9. Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên xe khách xe khách 24 chỗ BKS 76B- 005.33 (chưa rõ danh tính người điều khiển) đang lưu thông từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi trên quốc lộ 1, đoạn qua cổng Khu công nghiệp Bắc Chu Lai (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) chở theo 20 hành khách thì đột ngột xuất hiện một xe máy băng qua đường. Tài xế đánh lái để tránh chiếc xe máy này nhưng do xe đang lưu thông với tốc độ nhanh, trời mưa trơn trượt nên chiếc xe này va chạm mạnh với dải phân cách. Vụ va chạm khiến một hành khách trên xe tử vong và 5 người khác bị thương. Chiếc xe khách bị quay đầu theo hướng ngược lại, hư hỏng nặng. Ngay sau vụ tai nạn, người dân đã đưa những người bị thương đi cấp cứu, đồng thời điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, Công huyện Núi Thành phối hợp với Phòng CSGT Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

THÀNH CÔNG