Tắm sông sau khi uống rượu, nam thanh niên đuối nước tử vong

THÀNH CÔNG  |

(QNO) - Xác minh nguyên nhân đuối nước của nam thanh niên, cơ quan chức năng cho hay, thanh niên này xuống tắm dưới chân đập chính hồ Phú Ninh sau khi uống rượu dẫn đến đuối sức và tử vong.

Hiện trường nơi anh V. đuối nước tử vong. Ảnh: CTV
Hiện trường nơi anh V. đuối nước tử vong. Ảnh: CTV

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 ngày 17.6. Theo thông tin ban đầu, sau khi cùng nhóm bạn ngồi uống rượu bên bờ kênh dưới chân đập chính hồ Phú Ninh (thuộc xã Tam Ngọc, TP.Tam Kỳ), anh Lê V. (SN 1992, trú tại phường Trường Xuân, TP.Tam Kỳ) nhảy xuống bơi ra giữa dòng để tắm. Do đuối sức, anh này bị chìm dần.

Phát hiện sự việc, nhóm bạn anh V. đã tri hô nhờ người ứng cứu nhưng không kịp. Thi thể anh V. được tìm thấy vào khoảng 15 giờ cùng ngày, và đã được bàn giao cho gia đình an táng.

* Cùng ngày, Công an TP.Tam Kỳ cũng đang điều tra, làm rõ vụ một thanh niên tử vong bất thường trong phòng trọ.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng cùng ngày, một số người bạn của anh Nguyễn Cao Q. (SN 1992, trú xã Tam Lộc, huyện Phú Ninh) đến phòng trọ tại phường An Mỹ (TP.Tam Kỳ) gõ cửa kêu anh Q. đi làm nhưng không thấy trả lời, bên trong phòng trọ này có mùi hôi thối phát ra. Nhóm này gọi chủ nhà đến mở cửa thì phát hiện anh Q. đã tử vong. 

THÀNH CÔNG