Thăng Bình: Tai nạn giao thông đường sắt, hai người tử vong

KIM THÁI – KHƯƠNG MỸ |

(QNO) - Chiều 19.1, trên địa bàn xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng làm hai người chết tại chỗ, một người bị thương nặng.

Ô tô bị
Ô tô BKS 92A-03080 lao xuống ruộng sau cú tông của tàu lửa. Ảnh: KHƯƠNG MỸ

Ông Dương Văn Minh - Trưởng công an xã Bình Chánh (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, khoảng 13 giờ ngày 19.1, một ôtô bốn chỗ mang BKS 92A-03080 đang điều khiển theo hướng từ xã Bình Chánh xuống đường quốc lộ, khi băng ngang qua đường sắt đoạn thôn Tú Trà (xã Bình Chánh)  thì bất ngờ bị tàu hỏa SE1 chạy theo hướng Bắc – Nam tông mạnh khiến ô tô bay xa 20m trước khi rơi xuống ruộng.

Hậu quả vụ tai nạn nghiêm trọng khiến hai người tử vong tại chỗ. Nạn nhân là ông Trần Ngọc Hành - Phó phòng GDĐT huyện Thăng Bình và ông Nguyễn Công Tiên -  hiệu trưởng trường THCS Ngô Quyền (xã Bình Triều, huyện Thăng Bình). Người bị thương hiện đang được đưa đi cấp cứu vẫn chưa xác định danh tính. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ôtô bị biến dạng hoàn toàn, đến 17h cùng ngày, cơ quan chức năng vẫn đang khám nghiệm hiện trường và đưa chiếc xe bị nạn lên khỏi ruộng. Chỉ trong vòng nửa tháng, tại địa điểm nói trên đã xảy ra hai vụ va chạm liên quan đến tàu hỏa khiến ba người tử vong. Trước đó, một người đàn ông trong lúc đi đám cưới về cũng bị tàu lửa tông thiệt mạng. UBND xã Bình Chánh đã nhiều lần kiến nghị xây dựng rào chắn ở đoạn đường này nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết.

KIM THÁI – KHƯƠNG MỸ