Tích cực khắc phục sự cố sập nhà xưởng Khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải

T.C |

(QNO) - Gió lớn kèm theo lốc đã khiến một số xà gồ ở nhà xưởng Khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải (đóng tại huyện Núi Thành) bị sập, làm 4 công nhân thương vong.

Khu nhà xưởng đang thi công, nơi xảy ra sự cố sập nhà xưởng làm 4 công nhân thương vong. Ảnh: Đ.C
Khu nhà xưởng đang thi công, nơi xảy ra sự cố khiến 4 công nhân thương vong. Ảnh: Đ.C

Chiều tối nay 6.9, công tác cứu chữa người bị nạn trong vụ lốc lớn làm sập nhà xưởng đang thi công ở Khu phức hợp ô tô Chu Lai - Trường Hải vẫn đang được tích cực triển khai.

Trước đó, khoảng 15 giờ 30 chiều cùng ngày, khi đang cố định các xà gồ để thi công lợp mái nhà xưởng, một trận gió lớn kèm theo lốc đột ngột xuất hiện bẻ gãy các chân trụ làm nhà xưởng bị sập khiến 4 công nhân đang tham gia thi công thương vong.

Theo thông tin ban đầu, 2 người tử vong trên đường đưa đến bệnh viện là Nguyễn Thành Ph. (SN 1978, trú xã Tam Mỹ Đông) và Thân Tr. (SN 1984, trú xã Tam Anh Nam, cùng huyện Núi Thành). Ngoài ra, còn có 2 công nhân khác cũng trú tại huyện Núi Thành bị thương nặng là anh Lương Xuân Ch. (SN 1980, xã Tam Mỹ Tây) và anh Đoàn Ngọc H. (SN 1990, xã Tam Hiệp).

Ngay sau khi sự cố xảy ra, đại diện Công ty CP Ô tô Chu Lai - Trường Hải đã tích cực phối hợp cùng các bên liên quan cứu chữa người bị nạn, đồng thời đến thăm hỏi, lo hậu sự cho 2 nạn nhân không may tử vong. Nhiều công nhân của công ty cũng đến bệnh viện để hiến máu, cứu chữa các công nhân bị thương trong vụ việc.

Công tác khắc phục sự cố đang tiếp tục được triển khai.

T.C