Tìm chủ sở hữu 12 phách gỗ

C.T |

(QNO) - Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh vừa ban hành Thông báo số 103/TB-PC08B về việc tìm sở hữu của tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ.

Theo đó, ngày 21.1.2019, Phòng Cảnh sát đường thủy tuần tra kiểm soát trên tuyến sông Vu Gia thì phát hiện ngay sát bờ sông thuộc địa bàn xã Đại Đồng (Đại Lộc) có một số đối tượng đang tập kết gỗ lên ghe. Khi tổ công tác tổ chức vây bắt, các đối tượng lợi dụng đêm tối đã chặt dây neo để cho gỗ rơi xuống nước rồi bỏ chạy. 

Các cán bộ chiến sĩ tiến hành trục vớt gỗ và đưa vào bờ 12 phách với 2,256m3, gồm các chủng loại: giổi, lim xẹt, phay vi từ nhóm IV đến nhóm VII là gỗ rừng tự nhiên trong nước, không có dấu búa kiểm lâm, chưa xác định được chủ sở hữu.

Cơ quan chức năng thông báo ai là chủ sở hữu tang vật nói trên thì đến Phòng Cảnh sát đường thủy, địa chỉ 80 đường Trần Phú, TP.Tam Kỳ, số điện thoại: 0694.160696 để làm việc và giải quyết. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày ra thông báo, nếu không có tổ chức, cá nhân đến liên hệ giải quyết, cơ quan chức năng sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.

C.T