Tìm chủ sở hữu hơn 4m3 gỗ

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh vừa có thông báo tìm chủ sở hữu đối với số gỗ tang vật được phát hiện trên lòng sông Vu Gia vào cuối tháng 7.2019.

Trước đó, vào khuya 25.7, rạng sáng 26.7, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh tuần tra, kiểm soát trên tuyến sông Vu Gia thuộc địa bàn xã Đại Phong (Đại Lộc) thì phát hiện ghe máy vận chuyển lâm sản (gỗ) neo giữa lòng sông.

Tổ công tác tiếp cận kiểm tra thì các đối tượng đã nhanh chóng chặt dây neo gỗ ở hai bên mạn ghe làm cho gỗ rơi xuống nước rồi bỏ chạy. Tổ công tác tiến hành trục vớt gỗ và đưa vào bờ gồm 26 lóng gỗ tròn, 12 phách gỗ hộp với tổng khối lượng 4,404m3, thuộc các chủng loại: kiền kiền, giổi, gội - là gỗ rừng tự nhiên trong nước, không có dấu búa kiểm lâm, chưa xác định được chủ sở hữu.

Phòng Cảnh sát đường thủy thông báo ai là chủ sở hữu của tang vật nói trên, đề nghị đến Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh Quảng Nam (địa chỉ: số 80 Trần Phú, TP.Tam Kỳ, điện thoại 0694.160.696) để làm việc và giải quyết. Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo, nếu không có tổ chức, cá nhân đến giải quyết, Phòng Cảnh sát đường thủy sẽ xử lý theo quy định của pháp luật.