Tìm người bị hại

PHÚC LÂM |

(QNO) - Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC44) Công an Quảng Nam đang thụ lý điều tra vụ án hình sự: “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do Võ Thị Hạnh (sinh năm 1972, thường trú tại tổ 207, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng; đang tạm trú tại khối phố 7, phường An Sơn, TP.Tam Kỳ) gây ra trên địa bàn Quảng Nam.

Qua điều tra ban đầu xác định: Từ năm 2012 đến nay, Võ Thị Hạnh lợi dụng sự tin tưởng, đã lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhiều người bằng cách nói dối rằng Hạnh là cán bộ của ngành điện lực nên hứa sẽ xin được vào làm trong ngành điện. Sau khi nhận hồ sơ của những người đến nhờ xin việc, Hạnh yêu cầu mỗi người đưa cho Hạnh từ 40 triệu đồng đến 140 triệu đồng để lo thủ tục. Hạnh dùng số tiền chiếm đoạt được để tiêu xài cá nhân. Hiện nay, Hạnh đã bị PC44 Công an tỉnh ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Để phục vụ cho công tác điều tra được đầy đủ, bảo đảm đúng quy định pháp luật, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh thông báo, ai là người bị hại của Võ Thị Hạnh, mang toàn bộ giấy tờ liên quan đến PC44 Công an Quảng Nam, địa chỉ số 19 Trần Hưng Đạo, phường Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ hoặc số điện thoại 0510.3.852.596 để giải quyết.

PHÚC LÂM