Tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Ái Nghĩa

TRIÊU NHAN |

Tin liên quan

(QNO) - Sáng 21.3, ông Hứa Văn Hùng - Chủ tịch UBND thị trấn Ái Nghĩa (Đại Lộc) xác nhận, đã tìm thấy thi thể người phụ nữ nhảy cầu Ái Nghĩa xảy ra ngày 19.3.

Cầu Ái Nghĩa, nơi xảy ra sự việc. TRIÊU NHAN
Cầu Ái Nghĩa, nơi xảy ra sự việc. TRIÊU NHAN

Theo đó, thi thể bà Nguyễn Thị Ánh (SN 1969, quốc tịch Mỹ) được tìm thấy vào lúc 5 giờ 45 sáng cùng ngày. Vào thời điểm trên, người dân tại khu vực trạm bơm An Trạch (thuộc xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) phát hiện một thi thể nổi trên sông nên đã trình báo lực lượng chức năng.

Trước thông tin có một phụ nữ ở Ái Nghĩa nhảy cầu mất tích mấy ngày qua, chính quyền địa phương này đã thông báo kịp thời đến địa phương huyện Đại Lộc. Người nhà nạn nhân đến nhận diện và xác nhận đó là bà Ánh.

Sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho đình để lo hậu sự. Được biết, vị trí bà Ánh nhảy cầu và trạm bơm An Trạch cách nhau hơn 10km.

Như Báo Quảng Nam online đã đưa tin, trong khi còn lưu lại nhà chị ruột ở khu 7, thị trấn Ái Nghĩa chờ làm thủ tục sang Mỹ, lúc 15 giờ 30 ngày 19.3, bà Ánh đi bộ đến cầu Ái Nghĩa rồi bất ngờ trèo qua lan can, gieo mình xuống sông mất tích. Phát hiện sự việc, người dân gần đó tri hô; thời điểm đó cũng có một xà lan nằm dưới sông ứng cứu nhưng không kịp, nạn nhân đã chìm và mất tích.

Người nhà nạn nhân cho biết, thời gian gần đây, bà Ánh có biểu hiện trầm cảm, buồn bã, ít nói và thường xuyên mất ngủ.

TRIÊU NHAN