Tóm gọn đối tượng tàng trữ ma túy

T.C |

(QNO) - Mang ma túy từ Thái Nguyên vào địa bàn huyện Phước Sơn để bán cho các con nghiện ở bãi vàng, nhưng vừa vào đến nơi thì đối tượng đã bị lực lượng công an tóm gọn, thu giữ toàn bộ tang vật.

Đối tượng Chung cùng tang vật thu giữ được. Ảnh: CA cung cấp
Đối tượng Chung cùng tang vật thu giữ được. Ảnh: Công an cung cấp

Sáng 30.11, Công an huyện Phước Sơn cho hay vừa khởi tố, bắt tạm giam đối với đối tượng Trương Văn Chung (SN 1993, trú xã Tân Hợi, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên).

Theo thông tin ban đầu, Chung mua 24,81 gam heroin với giá 23 triệu đồng từ Thái Nguyên, sau đó đem vào Quảng Nam bán theo đơn đặt hàng của một người chưa rõ lai lịch ở địa bàn huyện Phước Sơn.

Vừa vào đến khu vực xã Phước Năng (huyện Phước Sơn), Chung chia ma túy thành nhiều gói nhỏ, sau đó bỏ vào chai nhựa và tiếp tục di chuyển vào khu vực thôn 2 (xã Phước Năng) để cung cấp cho con nghiện. Tuy nhiên, khi chưa thực hiện được hành vi thì đối tượng đã bị Công an xã phối hợp với Công an huyện Phước Sơn bắt quả tang.

Hiện, Cơ quan điều tra Công an huyện Phước Sơn đã khởi tố, bắt tạm giam đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

T.C