Va chạm với xe ô tô, hai ông cháu nguy kịch

MẠNH CƯỜNG - VĂN ĐẠT |

(QNO) - Do tránh chiếc xe máy đi trong hẻm ra đột ngột, chiếc xe máy chở hai ông cháu đã tông vào chiếc xe ô tô bán tải đi ngược chiều khiến hai ông cháu văng xa gần 10m.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng nay (15.8), trên quốc lộ 1 đoạn đường phía bắc cầu Bà Rén - ngã ba Duy Thành (huyện Duy Xuyên).

Cú tông mạnh khiến hai ông cháu văng xa gần 10m và bị thương nặng, phần trước chiếc xe máy bị nát bét. Ngay sau đó hai ông cháu đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm trên chiếc xe máy mang BKS 92H6 - 3219, do một người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển, chở theo một người cháu trai cùng một số hàng đem đi bán theo hướng TP.Tam Kỳ - Đà Nẵng. Khi đến phía bắc cầu Bà Rén - ngã ba Duy Thành, do tránh một chiếc xe máy đi trong hẻm ra nên đã bị chiếc xe ô tô bán tải mang BKS 51B - 15685 do tài xế Nguyễn Tuấn (49 tuổi, trú TP.Hồ Chí Minh điều khiển) đi ngược chiều tông phải.

Cũng theo một số người dân sống xung quanh nơi đây, đây là một địa điểm thường xuyên xảy ra tai nạn, được biết cách đây gần một tuần cũng tại địa điểm này đã xảy ra một vụ tai nạn khiến một thanh niên bị gãy hai chân.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an huyện Duy Xuyên đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MẠNH CƯỜNG - VĂN ĐẠT