Vớt được thi thể thanh niên nghi nhảy cầu tự vẫn

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Sau hai ngày tìm kiếm, cơ quan chức năng đã vớt được thi thể nam thanh niên nghi nhảy cầu Cẩm Lý. Trước đó, người này mất tích, để lại xe máy và chứng minh thư nhân dân trên cầu.

Hiện trường nơi nghi vấn thanh niên nhảy cầu tự vẫn. Ảnh: CTV
Hiện trường nơi nghi vấn thanh niên nhảy cầu tự vẫn. Ảnh: CTV

Ngày 13.11, Công an xã Điện Hồng (thị xã Điện Bàn) xác nhận đã tìm thấy và trục vớt thi thể nam thanh niên tên Nguyễn Đình Thái (24 tuổi, trú thôn Nông Sơn 2, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn) và bàn giao cho gia đình mai táng.

Vụ việc được phát hiện vào rạng sáng ngày 11.11. Thời điểm trên, người dân lưu thông qua cầu Cẩm Lý bắc qua sông Yên (thuộc địa phận hai xã Điện Tiến và Điện Hồng) thì phát hiện xe máy BKS 92N3- 5963 dựng giữa cầu và một chứng minh thư nhân dân. Nghi vấn người này nhảy cầu tự vẫn, người dân đã trình báo với chính quyền địa phương. Sau khi xác minh thông tin từ chứng minh thư nhân dân để lại, cơ quan chức năng và gia đình đã tổ chức tìm kiếm tung tích của Thái. Sau hai ngày tìm kiếm, thi thể của Thái được phát hiện. Hiện tại cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình đưa thi thể nạn nhân về lo hậu sự.

THÀNH CÔNG