Vụ án mạng tại Đại Hưng (Đại Lộc): Do mâu thuẫn tình ái

T.C |

(QNO) - Chiều 29.10, Công an tỉnh cho hay vẫn đang tiếp tục lấy lời khai đối tượng Võ Đình Đi (SN 1988, thôn Trúc Hà, xã Đại Hưng, Đại Lộc) - người sát hại anh Lê Vĩnh Thạnh (SN 1980, cùng thôn) vào đêm 28.10.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng là do mâu thuẫn chuyện tình ái. Trước đây, Thạnh có quan hệ yêu đương với một cô gái ở địa phương nhưng sau đó đã chia tay. Gần đây, cô gái này quen với Võ Đình Đi. Thạnh gọi cho Đi nói không được quen vì đó là “người của Thạnh”.

Đêm xảy ra vụ việc, Thạnh gọi hẹn gặp cô gái với mong muốn “nối lại tình xưa” nhưng cô gái không chịu gặp. Bực tức, Thạnh gọi điện hẹn gặp Đi nhưng không được sự đồng ý gặp nên tìm đến nhà Đi gây hấn. Đi bỏ trốn vào nhà, Thạnh cầm súng lục rulô uy hiếp.

Lúc này, một người anh trai của Đi ở cùng nhà và một người anh ở sát bên chạy sang ngăn cản và ôm Thạnh lại. Thấy vậy, Đi cầm cây dao trong nhà chạy ra đâm một nhát vào ngực trái của Thạnh khiến nạn nhân tử vong khi đi cấp cứu.

Một nguồn tin cho hay, Thạnh cũng từng phạm pháp, nhiều năm nay đã tu tâm dưỡng tính sau khi chấp hành xong án phạt tù.

TAGS

Bắt giữ nghi can đâm một người tử vong

T.C |

(QNO) - Sáng 29.10, trao đổi với PV Báo Quảng Nam, Đại tá Nguyễn Đức Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh xác nhận, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Đại Lộc vừa tiếp nhận đối tượng liên quan đến một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện này.