Xe container va chạm xe máy, một người tử vong

THÀNH CÔNG |

(QNO) - Chiếc container đang lưu thông trên tuyến quốc lộ 1 thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy chạy cùng chiều, làm người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Chiều 30.12, đại diện Đội CSGT Công an huyện Phú Ninh cho hay trên tuyến quốc lộ 1 qua địa bàn huyện này vừa xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một người đàn ông tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục làm rõ. Trước đó, vào ngày 19.12, tại quốc lộ 1 đoạn qua xã Tam An cũng xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa hai xe tải khiến một người tử vong.Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ cùng ngày, tại km 986+400 trên quốc lộ 1 đoạn qua thôn An Thọ (xã Tam An, Phú Ninh), xe container BKS 43S-3431 đang điều khiển theo hướng Quảng Ngãi - Đà Nẵng thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy BKS 92M1-130.80, do một người đàn ông (khoảng 40 tuổi) đang lưu thông cùng chiều. Do cú va chạm mạnh, khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Danh tính của tài xế container và người đàn ông tử vong chưa được tiết lộ. Lực lượng CSGT sau đó đã nhanh chóng có mặt điều tiết giao thông và thu thập thông tin về vụ tai nạn.

THÀNH CÔNG