Cuộc thi ảnh Du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017: Sôi động ngay từ khi bắt đầu

T.S |

Theo Cổng thông tin điện tử Sở VH-TT&DL Quảng Nam, sau hơn 10 ngày kể từ khi nhận ảnh dự thi (ngày 1.7.2017), Cuộc thi Ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017 đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo du khách, các tay máy chuyên nghiệp và không chuyên. Đã có 148 tác phẩm của 77 tác giả tham gia cuộc thi, thu hút tổng số 1.145 lượt bình chọn; tạo sự lan tỏa trong cộng đồng mạng.

Một trong số tác phẩm tham gia Cuộc thi Ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017. (Ảnh đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Sở VH-TT&DL Quảng Nam).
Một trong số tác phẩm tham gia Cuộc thi Ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017. (Ảnh đăng tải trên Cổng thông tin điện tử Sở VH-TT&DL Quảng Nam).

Cuộc thi Ảnh du lịch Quảng Nam lần thứ II-2017 diễn ra từ ngày 1.7.2017 đến 30.11.2017 trực tuyến trên trang thông tin du lịch Quảng Nam ở địa chỉ: “www.quangnamtourism.com”. Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi lên đến gần 200 triệu đồng với 20 tour du lịch Thái Lan và nhiều giải thưởng có giá trị khác. Điểm mới của cuộc thi là ngoài tác giả có tác phẩm dự thi, độc giả cũng có thể đồng hành với cuộc thi thông qua giải dành cho người có bình luận hay nhất.

Để có cơ hội nhận được những voucher khách sạn cao cấp ở Hội An trong các cuộc thi tháng, cũng như voucher tour du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm tại Quảng Nam cho giải bình luận hay nhất, người tham gia bình luận có thể truy cập website du lịch Quảng Nam, vào baner của cuộc thi, đăng nhập bằng tài khoản facebook và bình luận trực tiếp bên dưới những bức ảnh dự thi hoặc like và bình luận lại những bình luận của độc giả khác mà mình thích. Ban tổ chức sẽ chọn ra bình luận hay nhất, được nhiều người thích nhất để trao giải tháng và chung cuộc.

Ban tổ chức hỗ trợ người tham gia cuộc thi cũng như cung cấp thông tin chi tiết tại trang “www.facebook.com/quangnamtourism.com.vn” hoặc số điện thoại 0905738082.

T.S