Đoàn hợp xướng nam Thái Bình Dương biểu diễn tại Hội An

LÊ QUÂN |

Từng đoạt giải Grammy - giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực âm nhạc, Đoàn hợp xướng của Trường Hợp xướng nam Thái Bình Dương (Mỹ) sẽ có đêm công diễn tại TP.Hội An vào ngày 14.7. Đây là một trong những điểm đến của chuyến lưu diễn từ ngày 9 đến 21.7 của đoàn tại Việt Nam và Singapore.

Đoàn Hợp xướng nam Thái Bình Dương được đánh giá là một trong những đoàn hợp xướng nam hàng đầu thế giới, nổi tiếng với những giọng hát nhiều thể loại, giàu biểu cảm, nhạc lý điêu luyện và cả những tài năng solo. Biểu diễn tại phố cổ Hội An lần này, đoàn sẽ trình diễn các tác phẩm kinh điển nước ngoài và các bài dân ca Việt Nam như Trống Cơm, Bắc Kim Thang. Cùng tham gia với đoàn hợp xướng sẽ là các tiết mục múa và hòa tấu nhạc cụ dân tộc của các nghệ sĩ đến từ Nhà biểu diễn nghệ thuật cổ truyền Hội An.

Được biết, từ 29.4.2015 đến 3.5.2015, tại Hội An sẽ diễn ra Hội thi Hợp xướng quốc tế lần thứ IV, do Hội đồng Hợp xướng thế giới Interkutur (Đức) và UBND TP.Hội An phối hợp tổ chức. Buổi biểu diễn của Đoàn hợp xướng nam Thái Bình Dương sẽ là một khởi đầu tốt đẹp, quảng bá hiệu quả cho hội thi sắp đến với bạn bè quốc tế.

LÊ QUÂN