Hành trình "Những cuốn sách đổi đời" đến Quảng Nam

MINH HẢI |

(QNO) - Ngày 25.4, tại trường Đại học Phan Châu Trinh, Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” tổ chức giao lưu, tọa đàm với hàng trăm sinh viên, học sinh và những người yêu thích đọc sách thành phố Hội An với nhạc sĩ Dương Thụ; chuyên gia kinh tế Bùi Văn và Tiến sĩ khảo cổ học Nguyễn Thị Hậu.

Nội dung tọa đàm, giao lưu xoay quanh văn hóa đọc sách hiện nay của giới trẻ, những ước mơ, nỗ lực vượt lên chính mình để làm thay đổi cuộc sống mỗi cá nhân tốt đẹp hơn, trở thành công dân có ích, đóng góp và cống hiến cho xã hội.

Nhạc sĩ Dương Thụ; chuyên gia kinh tế Bùi Văn và Tiến sĩ khảo cổ học Nguyễn Thị Hậu cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm và trả lời những thắc mắc của độc giả về những khó khăn, thách thức trong cuộc sống cần phải vượt qua, khẳng định bản thân và kỹ năng khởi nghiệp của thanh niên để họ thành công và có hạnh phúc đích thực trong cuốc sống.

Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” trao tặng hơn 300 bộ sách cho độc giả và Không gian đọc trường Đại học Phan Châu Trinh – Hội An. Bộ sách gồm 5 cuốn là những câu chuyện thực tế đã làm thay đổi vận mệnh nhiều dân tộc, cá nhân trên thế giới trong những thập kỷ qua, nhằm chia sẻ, gởi tặng cộng đồng niềm khát vọng và dũng khí để đạt dược thành công dù xuất phát điểm bắt đầu từ bất cứ đâu.

MINH HẢI