Trao giải cuộc thi ảnh Go See Do Đà Nẵng 2018

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Chiều 17.8, tại Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng diễn ra triển lãm và lễ trao giải cuộc thi ảnh Go See Do Đà Nẵng do Đại học Duy Tân phối hợp với Bảo tàng Điêu khắc Chăm Đà Nẵng, Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP.Đà Nẵng tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh Đà Nẵng đến du khách trong nước và thế giới.

Trao giấy chứng nhận cho các tác giả có tác phẩm được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Q.T
Trao giấy chứng nhận cho các tác giả có tác phẩm được trưng bày tại triển lãm. Ảnh: Q.T

Cuộc thi ảnh Goo See Do Đà Nẵng lần thứ 4 năm 2018 đã đón nhận gần 300 ảnh dự thi ở hai hạng mục dành cho nhiếp ảnh gia với chủ đề "Đà Nẵng xưa và nay" và sinh viên với chủ đề "Hy vọng". Đã có 80 bức ảnh được ban giám khảo lựa chọn để trưng bày tại triển lãm.

Dịp này, ban tổ chức đã trao giải cho các tác giả, tác phẩm xuất sắc nhất với cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải nhất trị giá 10 triệu đồng ở hạng mục dành cho nhiếp ảnh gia và 1 giải nhất 3 triệu đồng ở hạng mục dành cho sinh viên. Ngoài ra, ban tổ chức cũng trao các giải nhì, ba, khuyến khích và giấy chứng nhận đối với các tác giả có tác phẩm tại triển lãm với tổng giải thưởng của cuộc thi hơn 30 triệu đồng.

Du khách thưởng lãm ảnh tại triển lãm. Ảnh: Q.T
Du khách thưởng lãm ảnh tại triển lãm. Ảnh: Q.T

Giải nhất hạng mục dành cho các nhiếp ảnh gia thuộc về tác phẩm "Xưa và nay" của tác giả Lê Huy Tuấn, còn ở hạng mục dành cho sinh viên giải nhất thuộc về tác phẩm "Mẹ và con" của tác giả Nguyễn Tuấn.

Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 17.9.2018.

QUỐC TUẤN