Tuyển tình nguyện viên phục vụ "Festival Di sản Quảng Nam"

Đông Phương |

UBND tỉnh vừa thông báo tổ chức tuyển tình nguyện viên tham gia phục vụ các hoạt động trong khuôn khổ “Festival Di sản Quảng Nam” lần thứ V-2013.

Đối tượng dự tuyển là học sinh cấp ba, sinh viên các trường đại học; sinh viên đại học đang lưu trú tại địa phương; những người có nhiệt huyết, có khả năng và muốn tham gia đóng góp cho địa phương. Tiêu chuẩn dự tuyển như sau: có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ (ưu tiên tiếng Anh), có sức khỏe tốt, không say xe ô tô, có thể tự túc chỗ lưu trú tại TP.Tam Kỳ, Hội An và phương tiện đi lại. Thời gian huy động đối với tình nguyện viên phục vụ Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam: từ ngày 16 – 27.6; tình nguyện viên phục vụ festival: từ 20 – 26.6 (tùy tình hình thực tế sẽ có cắt giảm hoặc tăng thêm).

Tình nguyện viên tham gia phục vụ festival sẽ được chứng nhận đã làm công tác tình nguyện viên phục vụ cho Festival Di sản Quảng Nam, được sự hỗ trợ của ban tổ chức; tình nguyện viên phục vụ Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam sẽ được ban tổ chức chi trả chế độ.

Đông Phương