Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng: "Sắc màu Đà Nẵng" của tác giả Mai Thành Chương đoạt giải nhất

KHÁNH LINH |

(QNO) - Sáng 10.11, tại TP.Đà Nẵng diễn ra lễ trao giải Cuộc thi ảnh đẹp du lịch "Tuyệt vời Đà Nẵng ơi" - Mùa 2 cùng Traveloka. Tác phẩm "Sắc màu Đà Nẵng" của tác giả Mai Thành Chương xuất sắc vượt qua gần 1.200 tác phẩm để đoạt giả nhất.

Tác phẩm
Tác phẩm "Sắc màu Đà Nẵng" đoạt giải nhất cuộc thi.

Được phát động và kéo dài 2 tháng (từ ngày 20.8 đến 20.10.2018), cuộc thi nhận được 1.193 tác phẩm của 254 tác giả đến từ khắp các tỉnh, thành cả nước. Qua chấm chọn có 50 tác phẩm vào chung khảo.

Kết quả, 6 tác phẩm xuất sắc được vinh dự trao giải với tổng số tiền 103 triệu đồng. Bao gồm: 1 giải nhất cùng tiền thưởng 50 triệu đồng đã được trao cho tác phẩm "Sắc màu Đà Nẵng", tác giả Mai Thành Chương; 1 giải nhì cùng tiền thưởng 25 triệu đồng được trao cho tác phẩm "Bình minh đỉnh Bàn Cờ", tác giả Nguyễn Trung Thu; 2 giải ba trị giá 10 triệu đồng/giải được trao cho các tác giả Phạm Ngọc Tiến với tác phẩm "Lân sư rồng", Nguyễn Thị Thu Trang với tác phẩm "Gia đình voọc chà vá chân nâu"; 2 giải khuyến khích trị giá 4 triệu đồng/giải được trao cho 2 tác giả Vương Khả Thịnh với tác phẩm "Sương sớm Hàn Giang", Lê Thọ với tác phẩm "Thi ngoáy thúng".

Tác phẩm
Tác phẩm "Gia đình voọc chà vá chân nâu" đoạt giải ba.

Được biết, những tác phẩm đoạt giải sẽ được Ban tổ chức sử dụng phục vụ trong các hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch Đà Nẵng trong và ngoài nước cũng như tại các sự kiện trong nước và quốc tế.

KHÁNH LINH