Đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

VĨNH LỘC |

(QNO) - Chiều 4.4, tại TP.Đà Nẵng, Công ty CP Hoàn vũ Sài Gòn (Uni Corp) phối hợp cùng Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức chương trình tọa đàm mang tên “Futurista - Người kế vị tương lai”.

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương chia sẻ kinh nghiệm tại buổi giao lưu
Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương chia sẻ kinh nghiệm tại buổi giao lưu. Ảnh: V.L

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, Á hậu Hoàn vũ Lệ Hằng, Hoa khôi Diệu Ngọc cùng gần 130 thí sinh là những cô gái đến từ các tỉnh, thành miền Trung.

Tại buổi giao lưu, các thí sinh đã được chia sẻ những kỹ năng thực tế trong vấn đề làm đẹp, thời trang, giao tiếp…, qua đó giúp thí sinh định hình phong cách và có hướng phát triển tốt về hình ảnh cá nhân. Đặc biệt, thông qua các câu hỏi giao lưu, những câu chuyện đằng sau sân khấu cuộc thi sẽ được những người nổi tiếng, các chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện chia sẻ giúp thí sinh có thêm sự tự tin, bản lĩnh trong cuộc thi sắp tới cũng như trong cuộc sống sau này.

Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh, sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017, cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Hiện cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31.5.2017. Đối tượng dự thi yêu cầu có độ tuổi từ 18 - 26, cao từ 1,65m trở lên, trình độ tốt nghiệp THPT, chưa lập gia đình, chưa đăng ký kết hôn, chưa sinh con, không giải phẫu thẩm mỹ, chuyển đổi giới tính, không có tiền án tiền sự… Vòng sơ khảo sẽ diễn ra tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội tháng 6.2017; vòng bán kết diễn ra tháng 7.2017 và chung kết sẽ được tổ chức ngày 19.8.2017 tại Nha Trang (Khánh Hòa). 

Buổi giao lưu nhằm giúp các thí sinh tự tin hơn trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp đến
Buổi giao lưu nhằm giúp các thí sinh tự tin hơn trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ sắp đến. Ảnh: V.L

Sau Đà Nẵng và trước đó là TP.Hồ Chí Minh, chương trình giao lưu “Futurista - Người kế vị tương lai” sẽ tiếp tục diễn ra tại Hà Nội (19.4), Hải Phòng (20.4) và Cần Thơ (26.4.2017).

VĨNH LỘC