Nhiều hoạt động tại sự kiện "Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam"

KHÁNH LINH |

(QNO) - Trong 2 ngày 16&17.11, tại TP.Hội An sẽ diễn ra sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam” năm 2019. Chương trình do Đại sứ quán Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh, Sở VH-TT&DL và UBND TP.Hội An tổ chức.

Sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam” góp phần thu hút ngày càng đông du khách Hàn Quốc đến Quảng Nam. Ảnh: KHÁNH LINH
Sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam” góp phần thu hút ngày càng đông du khách Hàn Quốc đến Quảng Nam. Ảnh: KHÁNH LINH
 

Chương trình với các hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn mang đậm bản sắc của xứ sở kim chi như: trưng bày, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc; biểu diễn nghệ thuật dân gian; trình diễn trang phục truyền thống; trò chơi may mắn trúng thưởng... Đặc biệt, những chương trình giải trí nghệ thuật với sự tham gia của các nhóm múa, nhạc nổi tiếng Hàn Quốc như: Byeongin Lee Seungju, J-Morning, M.B.Crew, ca sĩ JinJu… hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.

Sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam” là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam nói riêng. Qua đó, góp phần thu hút ngày càng đông du khách Hàn Quốc đến với Hội An và Quảng Nam. Đặc biệt, khẳng định vị thế của Hội An như là nơi giao lưu, gắn kết các nền văn hóa trên thế giới và có sự hội nhập quốc tế sâu rộng.

Được biết, trong những năm gần đây Hội An trở thành điểm đến yêu thích của du khách Hàn Quốc với tỷ lệ tăng trưởng hàng năm trên 45%. Năm 2018, khách Hàn Quốc đứng đầu trong tổng cơ cấu khách quốc tế du lịch đến Quảng Nam.

TAGS