Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Hội An diễn ra ngày 12 - 13.10

KHÁNH LINH |

(QNO) - Sau thành công của sự kiện lần thứ nhất năm 2017; Đại sứ quán Hàn Quốc, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam phối hợp với UBND tỉnh, UBND TP.Hội An tổ chức “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Hội An - 2018” với các hoạt động văn hóa, giải trí hấp dẫn mang đậm bản sắc của “xứ sở kim chi”.

Ngày hội giúp tăng cường sự hiểu biết và giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc
Ngày hội giúp tăng cường sự hiểu biết và giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc. Ảnh: KHÁNH LINH

Theo đó, trong 2 ngày 12 và 13.10 tại Vườn tượng An Hội (Hội An) sẽ diễn ra nhiều hoạt động như: trưng bày, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc; giới thiệu nghệ thuật làm đẹp; biểu diễn nghệ thuật dân gian, biểu diễn võ Teakwondo, trình diễn trang phục truyền thống Hanbok… Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của nhóm nhạc Coreyah và nhóm nghệ sĩ hài nổi tiếng ONGALS.

Nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn sẽ diễn ra trong ngày hội
Nhiều chương trình nghệ thuật hấp dẫn sẽ diễn ra trong ngày hội. Ảnh: KHÁNH LINH

“Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Hội An - 2018” là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc nói chung và TP.Hội An nói riêng. Trong vài năm gần đây, Hội An đang là điểm đến yêu thích của du khách Hàn Quốc. Thông qua hoạt động lần này sẽ góp phần thu hút ngày càng đông hơn khách Hàn Quốc đến với thành phố và Quảng Nam. Qua đó, càng khẳng định vị thế của Hội An với tư cách là một thành phố có sự hội nhập quốc tế sâu rộng; là nơi kết nối các nền văn hóa trên tinh thần hảo hữu, bác ái.

KHÁNH LINH