Phát động cuộc thi ảnh "Đất và người Nam Trung Bộ - Tây Nguyên" năm 2017

QUỐC TUẤN |

(QNO) - Hội Nhiếp ảnh nghệ thuật TP.Đà Nẵng vừa phát động cuộc thi ảnh "Đất và người Nam Trung Bộ - Tây Nguyên" năm 2017, hướng đến kỷ niệm 42 năm đất nước hoàn toàn thống nhất (30.4.1975 - 30.4.2017) và các sự kiện lớn sắp diễn ra tại Đà Nẵng.

Tác giả Đặng Văn Nở bên tác phẩm đạt giải nhất của mình ở cuộc thi năm ngoái. Ảnh: Q.T
Tác giả Đặng Văn Nở bên tác phẩm đạt giải nhất của mình ở cuộc thi này năm ngoái. Ảnh: Q.T

Cuộc thi khuyến khích tác giả chuyên nghiệp và không chuyên tham dự sáng tạo các tác phẩm có nội dung mới lạ, sâu sắc phản ánh về sự phát triển của TP.Đà Nẵng cũng như các tỉnh trong khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên trong công cuộc đổi mới.

Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng kết, trao giải thưởng và trưng bày triển lãm giới thiệu đến công chúng khoảng 70 đến 100 bức ảnh chất lượng vào dịp kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9. Các tác phẩm đạt giải nhất, nhì, ba sẽ được tính điểm xét kết nạp hội viên Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam.

Mỗi tác giả gửi không quá 15 ảnh dự thi dưới dạng file kỹ thuật số, có định dạng JPG dung lượng từ 3 đến 6 MB. Hạn cuối gửi ảnh đến ngày 10.6.2017. Tác giả muốn tham dự tự gửi ảnh về website thianhdanang.com và chịu trách nhiệm về bản quyền của mình.

QUỐC TUẤN