Quế Sơn: 450 diễn viên tham gia hội thi tiếng hát dân ca - tuồng

MAI NHI - HOÀI PHI |

(QNO) - Trong 2 ngày 10 và 11.4, Phòng GD-ĐT Quế Sơn tổ chức hội thi tiếng hát dân ca - tuồng trong nhà giáo và lao động toàn ngành giáo dục huyện lần thứ I năm 2014.

Một tiết mục biểu diễn tại hội thi.
Một tiết mục biểu diễn tại hội thi.

Tham gia hội thi lần này có 450 diễn viên đến từ 41 đơn vị thuộc các cấp học mẫu giáo, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện với 27 tiểu phẩm dân ca, 14 tiết mục tuồng, 41 tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu. Kết quả chung cuộc toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao giải A cho trường THCS Quế Long, mẫu giáo Phong Lan, tiểu học Quế An; giải B thuộc về trường THCS Quế Xuân, tiểu học Quế Cường, mẫu giáo Quế Châu; giải C thuộc về trường THCS Quế Phong, tiểu học Quế Phú, mẫu giáo Hương An. Ngoài ra, 11 giải khuyến khích cũng được trao cho những đơn vị khác.

Đây là một trong những hoạt động nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2014). Đồng thời, đẩy mạnh phong trào văn hóa - văn nghệ trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh toàn ngành giáo dục huyện.

MAI NHI - HOÀI PHI