Trình diễn thời trang Yaly

KHÁNH LINH |

(QNO) - Tối 20.10, tại TP.Hội An, thương hiệu thời trang Việt Nam Yaly đã giới thiệu bộ sưu tập mới nhất do nhà thiết kế thời trang người Estonia Xenia Joost đảm nhận đến người xem và du khách.

Bộ sưu tập Yaly 2017 kết hợp kỹ thuật cắt đồ nam và kỹ thuật cắt đồ nữ, pha trộn kiểu dáng nam và nữ đã cho ra những kết quả lạ mắt,
Bộ sưu tập là sự kết hợp kỹ thuật cắt đồ nam và kỹ thuật cắt đồ nữ, pha trộn kiểu dáng nam và nữ để cho ra những kết quả lạ mắt.

Bộ sưu tập của Yaly là sự kết hợp hài hòa trang phục truyền thống của cả hai nền văn hóa châu Âu và châu Á; là sự giao thoa của những họa tiết xứ Bắc Âu với kiểu dáng truyền thống Á châu thông qua sự kết hợp của phong cách và vải vóc. Sự ảnh hưởng sâu đậm của bản sắc châu Á trong kỹ thuật cắt và tạo dáng hòa quyện cùng những chi tiết mang đậm dấu ấn châu Âu đã được nhà thiết kế Xenia Joost với phong cách tối giản đương đại đã vẽ và tạo kiểu dáng hoàn toàn thủ công.

Nhiều cách điệu mới lạ trong bộ sưu tập
Nhiều cách điệu mới lạ trong bộ sưu tập...

Việc sử dụng những gam màu trung tính như: màu đen chì, xám đá, trắng tự nhiên, hồng phấn, xanh luyn là chủ đạo và màu đỏ tía có tác dụng tạo sự tương phản. Sự phối hợp màu sắc này mang lại cho bộ sưu tập vẻ tinh tế và sang trọng. Màu vàng đậm cũng góp thêm một cái nhìn tươi mới.

là sự kết hợp hài hòa trang phục truyền thống của cả hai nền văn hóa châu Âu và châu Á
... là sự kết hợp hài hòa trang phục truyền thống của cả hai nền văn hóa châu Âu và châu Á.

Bộ sưu tập mới của Yaly không chỉ là nơi gặp gỡ của những nền văn hóa, mà còn là sự hiện đại hóa thực sự của nghề may đo truyền thống Hội An cùng sự kết hợp độc đáo của may đo thủ công và công nghệ mới của thế kỷ 21.

Buổi trình diễn thu hút đông đảo người xem và du khách
Buổi trình diễn thu hút đông đảo người xem.

Xenia Joost đã được trao cho cơ hội để thử nghiệm và tạo ra những hiệu ứng vải mới rất hấp dẫn bằng cách sử dụng công nghệ laser cũng như máy móc và thêu tay. Bộ sưu tập cũng trưng bày những loại vải dạ mềm cổ điển pha trộn với nhiều loại lụa như organza, crepe và taffeta mang lại nét tinh tế riêng có. Những hoa văn truyền thống đã được tạo ra bởi máy móc laser hiện đại.   

Bộ sưu tập sự giao thoa của những họa tiết xứ Bắc Âu với kiểu dáng truyền thống Á châu thông qua sự kết hợp của phong cách và vải vóc
Bộ sưu tập là sự giao thoa của những họa tiết xứ Bắc Âu với kiểu dáng truyền thống Á châu thông qua sự kết hợp của phong cách và vải vóc.

Bộ sưu tập Yaly 2017 kết hợp kỹ thuật cắt đồ nam và kỹ thuật cắt đồ nữ, pha trộn kiểu dáng nam và nữ đã cho ra những kết quả lạ mắt, giúp mang đến cho người xem và giới chuyên môn một cái nhìn hiện đại về tà áo dài truyền thống gần gũi những cũng đầy sang trọng, quý phái.

nhà thiết kế Xenia Joost thực hiện bộ sưu tập với  phong cách tối giản đương đại đã vẽ và tạo kiểu dáng hoàn toàn thủ công.
Nhà thiết kế Xenia Joost thực hiện bộ sưu tập với phong cách tối giản đương đại đã vẽ và tạo kiểu dáng hoàn toàn thủ công.
Buổi trình diễn đã quy tụ gần 20 người mẫu nổi tiếng tham gia
Buổi trình diễn đã quy tụ gần 20 người mẫu nổi tiếng tham gia.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tặng hoa chúc mừng Yaly
Bộ sưu tập thể hiện sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại.
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh tặng hoa chúc mừng Yaly
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Thanh (bìa phải) tặng hoa chúc mừng Yaly.

KHÁNH LINH